Giỏ hàng

0 item - 0

3 loại máy đo huyết áp cổ tay tốt hàng đầu hiện nay

Máy đo huyết áp cổ tay được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, thuận lợi mang theo khi đi xa như đi du lịch, công tác… Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ 3 loại máy đo huyết áp cổ tay tốt hàng đầu, các bạn có thể tham khảo và đặt mua.

3 loại máy đo huyết áp cổ tay tốt nhất

Máy đo huyết áp cổ tay  HEM-6121

Máy đo huyết áp HEM 6121 cũng được đánh giá cao. Thiết bị dụng công nghệ cảm biến thông tin sinh học kết hợp công nghệ fuzzy logic đặc tính cao cho kết quả đo nhanh, độ chính xác tương đối. Máy nhỏ gọn, tiện lợi, hoạt động êm ái. Thân thiện với người sử dụng.Bộ nhớ 30 lần.

>>>> Máy đo huyết áp cổ tay omron hem 6221 có tốt không?

Máy đo huyết áp cổ tay kasumi CK 1025

Loại máy này thiết kế nhỏ gọn và trang nhã, dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình. CK-102S được cải tiến với nhiều tính năng mới. Đặc biệt, công nghệ Intellisense trên máy cho phép tự động dò tìm mức áp suất phù hợp với từng người, cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Bộ nhớ lưu đến 60 kết quả đo và thời gian đo. Máy hiển thị kết quả đo trung bình của 3 lần đo trong vòng 10 phút kể từ lần đo cuối.

Máy đo huyết áp cổ tay Boso Medistar +

Nói về máy đo huyết áp, mọi người thường nghĩ ngay đến máy đo huyết áp Boso. Không chỉ máy đo huyết áp Boso bắp tay mà huyết áp loại cổ tay của thương hiệu này cũng được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Boso Medistar + là một trong những model lý tưởng mọi người có thể lựa chọn. Thiết bị này sử dụng phương pháp dao động kế nên đo huyết áp nhanh chóng, độ chính xác đến 99% . Boso Medistar + có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, bộ nhớ 90 lần đo tiêu biểu cho một máy đo huyết áp phổ thông và có thêm nhiều tính năng tốt, phù hợp cho những người bận rộn và thường xuyên di chuyển.

Bên trên là một số thông tin chia sẻ về một số loại máy đo huyết áp cổ tay tốt nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Thông tin thêm cho bạn: Hiện nay Siêu Thị Y Tế là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy đo huyết áp tốt hàng đầu hiện nay. Các bạn có nhu cầu có thể tham khảo và lựa chọn đặt mua. Mua sản phẩm ở đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Tags: ,

About the Author

gianghuynh0801@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Tin nhắn